tai siu bong da

Kỷ niệm 12 năm thành lập VNI

Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập VNI (23/4/2008 - 23/4/2020) với thông điệp Chinh phục đỉnh cao

BẢO HIỂM Ô TÔ

VNI luôn đồng hành, giúp bạn yên tâm trên mọi cuộc hành trình, bảo vệ toàn diện cho chiếc xe ô tô của mình...

Ứng dụng My VNI

VNI đã chính thức ra mắt Ứng dụng giám định bồi thường online My VNI trên điện thoại smartphone với các tính năng như giám định bồi thường xe cơ giới, tra cứu bồi thường, tra cứu mạng lưới, garage, bệnh viện và kết nối đến website bán bảo hiểm online www.ewww.gztianda.com

BẢO HIỂM KỸ THUẬT

Đảm bảo an toàn trước những rủi ro không lường trước bằng những giải pháp toàn diện trong xây dựng, lắp đặt, máy móc, thiết bị..

BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG

Bảo hiểm đặc biệt cho hoạt động của máy bay và các rủi ro liên quan trong ngành hàng không...

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

VNI cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, giúp quản lý rủi ro đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa, quốc tế...

BẢO HIỂM CON NGƯỜI

San sẻ những gánh nặng về tài chính, giúp bạn và gia đình an tâm trước những rủi ro không lường trước...

Bảo hiểm vật chất xe mô tô - xe gắn máy

  • Giới thiệu chung
  • Đối tượng bảo hiểm
  • Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm
  • Phí bảo hiểm

Giới thiệu chung

 

Đối với các gia đình Việt Nam, xe máy là một tài sản thông dụng, luôn đồng hành cùng các gia đình trên mọi nẻo đường. Nhưng có thể trong các trường hợp xe máy của bạn bị cháy nổ hay mất cắp thì gói sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe mô tô - xe gắn máy của VNI sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại này, hỗ trợ bạn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe máy của mình.

Đối tượng bảo hiểm

VNI nhận bảo hiểm vật chất các loại xe mô tô, xe gắn máy đáp ứng đồng thời các điều kiện sau.

  • Xe mô tô - xe gắn máy có đăng ký hợp lệ theo quy định của Pháp luật hoặc chưa làm thủ tục đăng ký theo quy định nhưng có hợp đồng/Hóa đơn mua bán.
  • Xe mô tô - xe gắn máy tại thời điểm tham gia bảo hiểm có giá trị không thấp hơn 10 triệu đồng, thời gian sử dụng không quá 06 năm.

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm

VNI bồi thường cho chủ xe những tổn thất, thiệt hại vật chất của xe do các nguyên nhân sau đây:

  • Cháy, nổ: VNI chi trả số tiền bồi thường theo giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất nhưng không vượt quá 100% số tiền bảo hiểm.
  • Mất cắp tại các điểm trông giữ xe theo quy định: VNI chi trả số tiền bồi thường theo giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất nhưng không vượt quá 100% số tiền bảo hiểm.
  • Mất cắp tại Nhà, nơi cư trú; Bị cướp: VNI chi trả số tiền bồi thường theo giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất nhưng không vượt quá 80% số tiền bảo hiểm.

Phí bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm: là số tiền bên mua bảo hiểm yêu cầu bảo hiểm cho xe, số tiền bảo hiểm không được lớn hơn giá thị trường của xe.

 

THAM GIA BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE MÔ TÔ - XE GẮN MÁY CỦA TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI) HỖ TRỢ VỀ TÀI CHÍNH VÀ YÊN TÂM TRONG VIỆC SỬ DỤNG XE CỦA MÌNH.

LIÊN HỆ NGAY: 1900 969 690

tai siu bong daHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi