tai siu bong da

Kỷ niệm 12 năm thành lập VNI

Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập VNI (23/4/2008 - 23/4/2020) với thông điệp Chinh phục đỉnh cao

BẢO HIỂM Ô TÔ

VNI luôn đồng hành, giúp bạn yên tâm trên mọi cuộc hành trình, bảo vệ toàn diện cho chiếc xe ô tô của mình...

Ứng dụng My VNI

VNI đã chính thức ra mắt Ứng dụng giám định bồi thường online My VNI trên điện thoại smartphone với các tính năng như giám định bồi thường xe cơ giới, tra cứu bồi thường, tra cứu mạng lưới, garage, bệnh viện và kết nối đến website bán bảo hiểm online www.ewww.gztianda.com

BẢO HIỂM KỸ THUẬT

Đảm bảo an toàn trước những rủi ro không lường trước bằng những giải pháp toàn diện trong xây dựng, lắp đặt, máy móc, thiết bị..

BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG

Bảo hiểm đặc biệt cho hoạt động của máy bay và các rủi ro liên quan trong ngành hàng không...

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

VNI cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, giúp quản lý rủi ro đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa, quốc tế...

BẢO HIỂM CON NGƯỜI

San sẻ những gánh nặng về tài chính, giúp bạn và gia đình an tâm trước những rủi ro không lường trước...

Bảo hiểm tai nạn con người

 • Giới thiệu chung
 • Đối tượng bảo hiểm
 • Phạm vi bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm
 • Quy tắc áp dụng
 • Tiện ích sản phẩm

Giới thiệu chung

Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đương đầu với những rủi ro không ngờ đến. Tham gia Bảo hiểm tai nạn con người của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không, chúng tôi sẽ san sẻ những rủi ro của các bạn để bạn luôn có thể an tâm hơn trên con đường đời của mình.

Với loại hình này chúng tôi bảo hiểm cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi, với những tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam trong 24/24 giờ.

Đối tượng bảo hiểm

 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 65 tuổi
 • Không nhận bảo hiểm cho người bị bệnh tâm thần, người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

Phạm vi bảo hiểm

VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho người tham gia bảo hiểm trong trường hợp bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm dẫn đến:

 • Tử vong do tai nạn
 • Thương tật thân thể do tai nạn

Phạm vi bảo hiểm mở rộng đối với trường hợp tai nạn xảy ra do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Quyền lợi bảo hiểm

A.   ĐỐI VỚI SỐ TIỀN BẢO HIỂM BẰNG HOẶC DƯỚI 20 TRIỆU ĐỒNG /NGƯỜI / VỤ


1.    Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.


2.    Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Công ty bảo hiểm ban hành.

 

B.   ĐỐI VỚI SỐ TIỀN BẢO HIỂM TRÊN 20 TRIỆU ĐỒNG / NGƯƠI / VỤ


1.    Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.


2.    Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc pham vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm của Số tiền bảo hiểm nêu trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật do Công ty bảo hiểm ban hành.


3.    Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, tiền bảo hiểm được trả như sau:


a.    Tiền bảo hiểm = (tỷ lệ phần trăm của thương tật tạm thời quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật x 20.000.000 đ) + Số tiền bảo hiểm x 0,1% x số ngày điều trị, tối đa không quá 180 ngày / vụ tai nạn.
b.    Số ngày điều trị được xác định bởi một trong hai trường hợp sau, tùy số ngày nào  ngắn hơn:

 • Số ngày điều trị nội trú trong bệnh viện và điều trị sau khi xuất viện. Số ngày điều trị sau khi xuất viện đươc xác định theo chỉ định của Bác sĩ điều trị.
 • Số ngày nghỉ không đi làm do hậu quả của tai nạn được xác định theo xác nhận của đơn vị công tác.

Quy tắc áp dụng

Quy tắc bảo hiểm tai nạn con người ban hành kèm theo quyết định số114/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Tiện ích sản phẩm

tai siu bong daHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi